AN PHƯỚC LỘC GROUP | CÔNG TY AN PHƯỚC LỘC
Trang chủ

THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SÀN BĐS

Tin Tức

Tin Tức

THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SÀN BĐS

Ngày đăng : 21/10/2018 - 3:31 PM

Hôm nay ngày 21/06/2019, Công ty TNHH đầu tư phát triển bất động sản An Phước Lộc đã tổ chức thành công Lễ khai trương công ty , hiện đại tại số 20 đường số 5, KDC CityLand Park Hills Phan Văn Trị, P. 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Lời đầu tiên, thay mặt công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng An Phước Lộc Land. Sự hiển diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi klhai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của An Phước Lộc Land trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, An Phước Lộc Land sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để An Phước Lộc Land thực sự là nơi tin cậy, an tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về các sản phẩm bất động sản.

Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu xót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của An Phước Lộc Land diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác, bạn bè trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

 

THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SÀN BĐS

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 275 275

0932 275 275

Đăng ký tư vấn