Xây dựng nhà phố giá rẻ
Xây dựng nhà phố giá rẻ

Xây dựng nhà phố giá rẻ

xây dựng nhà phố giá rẻ

 

xây dựng nhà phố giá rẻ

Ngày nay đất đai tại các thành phố ngày càng khan hiếm, giá cả lại cao nên nhiều gia đình rất khó khăn để mua được một mảnh đất. Mua đất xong còn phải tính đến chuyện xây nhà mà chi phí để xây nhà cũng là vấn đề khiến bao người phải suy nghĩ. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng nhà phố giá rẻ chính là nhu cầu thiết yếu hiện nay.

tư vấn xây dựng nhà phố giá rẻ

tư vấn xây dựng nhà phố giá rẻ

 

1, Kinh nghiệm cần biết khi thi công xây dựng nhà phố giá rẻ

Khi bạn làm bất kỳ việc gì thì việc lập kế hoạch trước khi thực hiên luôn là một việc làm hết sức cần thiết, nó đóng vai trò như  kim chỉ nam cho toàn bộ quá trình thực thi. Hơn nữa, một khi bạn chưa bắt tay vào xây dựng thì lúc đó bạn còn sáng suốt. Vì vậy hãy lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình xây dựng để tránh việc lúng túng trong lúc thi công xây dựng.

Để xây dựng nhà phố giá rẻ trước tiên bạn phải dự toán tổng chi phí mà bạn cần bỏ ra để xây dựng . Bạn có thể tham khảo chi phí xây dựng từ những ngôi nhà mới xây lân cận. Sau đó hãy ước tính xem chi phí mà bạn cần bỏ ra để xây dựng trên mỗi mét vuông. Hãy hỏi trước giá vật liệu xây dựng, giá thuê nhân công hiện tại để biết được các chi phí gần với thực tế nhất khi tiến hành xây dựng nhà phố giá rẻ. Cần phải dự trù được các chi phí gia tăng do lạm phát. Một ngôi nhà xây vào tháng trước với cùng diện tích, cùng bản mẫu thiết kế, cùng vật liệu và cùng nhà thầu sẽ có chi phí thi công thấp hơn so với thời điểm hiện tại.

Cần biết cân đối giữa diện tích xây dựng và diện tích mà bạn cần sinh hoạt. Giả sử bạn có 500 triệu, bạn có thể xây dựng nhà phố giá rẻ với diện tích là 100m2, tuy nhiêndiện tích đó không phải là diện tích sử dụng thực tế. Trong đó diện tích dành cho lối đi, diện tích dành cho cầu thang, diện tích cho nhà vệ sinh…đã chiếm 20%, còn lại bạn sẽ chỉ có 80m2 dành cho xây dựng các phòng sinh hoạt.

Gia đình bạn có tất cả bao nhiêu người? Hãy ước tính nhu cầu cụ thể của các thành viên để xây cho phù hợp với túi tiền. Nếu có bố mẹ và 2 con thì xây phòng ngủ cho bố mẹ, 1 phòng cho 2 con, hoặc nếu con lớn thì xây hai phòng cho hai con, còn lại là thiết kế phòng khách, nhà bếp…

Vật liệu sử dụng trong thi công xây dựng nhà phố giá rẻ là yếu tố quyết định  liệu bạn có thể xây nhà giá rẻ hay không. Trong sử dụng vật liệu, bạn cần chú ý tới vật liệu xây dựng, nước sơn và nội thất.

Với vật liệu xây dựng hãy nghiên cứu chất liệu mà mình ưa chuộng và hãy quan sát giá thành, bạn cũng nên tham khảo các vật liệu mới. Lấy ví dụ thị trường đang có loại gạch block, gạch này được đúc với hỗn hợp xi măng, đá và cát nhưng thực hiện bằng phương pháp mới. Gạch này được đánh giá cao về sự bền bỉ, nhưng thân thiện với môi trường hơn loại gạch nung. Đặc biệt nếu sử dụng gạch block bạn sẽ giảm được 30% chi phí. Đây chính là lựa chọn rất đáng cân nhắc để xây nhà mà tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng là việc chuẩn bị tâm lý. Bạn cần tuân thủ đúng theo kế hoạch đã đề ra để hạn chế chi phí phát sinh. Đây là việc khó tuân thủ do tâm lý mỗi người đều muốn làm trọn vẹn. Ví dụ khi đã làm cầu thang lên mái rồi thì người ta lại muốn làm cố thêm cái mái với thêm mấy bức tường để thành 1 phòng luôn, rồi khi làm xong lại muốn cố thêm cái nhà vệ sinh… cho hoàn chỉnh.

2, Các giai đoạn tiến hành xây dựng nhà phố giá rẻ

- Giai đoạn chuẩn bị: Đây là giai đoạn quan trọng đầu tiên và được xem là quan trọng nhất. Trong giai đoạn này bạn cần lập ra các kế hoạch rõ ràng, cành chi tiết càng tốt, hãy dự đoán tổng chi phí cho xây dựng, giá cả vật liệu xây dựng, nhân công,... Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng xây nhà kiểu này trước  đó. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý 1 điều đó là giá cả vào thời điểm mà bạn chuẩn bị xây nhà sẽ  luôn lớn hơn giá cả của những người làm trước đó,  nhất là trong thời buổi bão giá, giá cả lại càng chênh lệch. Điều cần lưu ý trong giai đoạn này là cân nhắc diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt, gia đình có bao nhiêu người thì thiết kế số lượng phòng tương ứng. Cân nhắc được vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng xây dựng thừa phòng, vừa làm lãng phí không gian vừa gây tốn kém chi phí xây dựng.

- Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn thiết kế cho kiến trúc xây dựng. Để có thể tiết kiệm chi phí bạn có thể tự tiến hành thiết kế cho ngôi nhà của mình còn nếu muốn chuyên nghiệp và chính xác hãy thuê công ty thiết kế.

Giai đoạn thứ 3 chính là giai đoạn thi công, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc chọn nhà thầu xây dựng, các hình thức thi công chất lượng, phù hợp nhất với điều kiệ kinh tế của gia đình. Dù là nhà thầu nào đi chăng nữa, hình thức thi công thế nào thì trong quá trình thi công xây dựng nhà phố giá rẻ, dù mới bắt đầu hay trong giai đoạn tiến hành bạn đều cần nắm bắt để biết rõ tiến độ thi công, khi cần  có thể trao đổi với nhà thầu, đưa ý kiến để  việc xây dựng thuận lợi.

Để xây dựng nhà phố giá rẻ không hề khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần nắm rõ những nội dung trên bạn sẽ sớm sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời.

 

xây dựng nhà phố giá rẻ tphcm

xây dựng nhà phố giá rẻ an phước lộc

xây dựng nhà phố giá rẻ

xây dựng nhà giá rẻ  

Các bài khác
Tin tức - sự kiện
THỦ TỤC CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA BÁN
THỦ TỤC CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA BÁN Lưu ý: Các trường hợp không phải đóng thuế trước bạ: - Tặng cho giữa cha, mẹ,...
 DỊCH VỤ HỢP THỨC HÓA NHÀ + ĐẤT
DỊCH VỤ HỢP THỨC HÓA NHÀ + ĐẤT Hợp thức hoá nhà đất hay còn gọi là làm sổ hồng, sổ đỏ. Là thủ tục hành...
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY Một ngôi nhà đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, từ kiến trúc tổng thể...
THỦ TỤC XÂY NHÀ
THỦ TỤC XÂY NHÀ Trong những năm gần đây, Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế An Phước Lộc đã tham gia...
XÂY NHÀ BẾP HỢP PHONG THỦY
XÂY NHÀ BẾP HỢP PHONG THỦY Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ...
NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN XÂY NHÀ
NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN XÂY NHÀ Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham...
DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ
DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ Hồ sơ xin xác nhận công trình hoàn công (thủ tục hoàn công) gồm các thành phần...
BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ
BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ ÁP DỤNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH :Sắt thép, Sắt xà gồ mái....
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG Trước khi khởi công xây dựng công trình, việc phải có giấy phép xây dựng là điều...
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ Chắc hẳn trong số quý vị ai cũng đang lo lắng cho căn nhà của mình trước khi xây...
BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI Xây dựng nhà là 1 trong những việc hệ trọng của đời người, ngôi nhà không hẳn...
BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ
BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ Bảng giá thi công sẽ được cập nhật thường xuyên treng website của Công Ty Thiết...
Đối tác
© Copyright 2016 AN PHUOC LOC. All right reserved. Design by Doctorweb.vn