Thiết kế nhà phố giá rẻ
Thiết kế nhà phố giá rẻ

Các bước thực hiện thiết kế nhà phố giá rẻ

thiet ke nha pho gia re

 

mẫu thiết kế nhà phố

 

Ngày nay để sở hữu một ngôi nhà phố đẹp với chi phí rẻ là mong ước của rất nhiều người. Nắm bắt được điều đó rất nhiều đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ đã cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn và thi công cho các công trình như vậy.

Thiết kế nhà phố giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng thiết kế ( đầy đủ các thông số kỹ thuật) với các thông số theo tiêu chuẩn xây dựng, kiến trúc, đáp ứng mong muốn về kiến trúc của gia chủ, tạo nên một sản phẩm rẻ mà đẹp cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn một số vấn đề liên quan đến phong thủy, đồng thời cung cấp cho quý khách những kinh nghiệm quý báu góp nhặt được khi xây dựng công trình nhằm tiết kiệm chi phí không cần thiết khi xây dựng và hạn chế những sai sót có thể xảy ra khi thi công. Dưới đây là các bước tiến hành.

thiết kế nhà phố giá rẻ tphcm

1, Thiết kế nội thất, điện nước thiết kế nhà phố giá rẻ

Thiết kế chi tiết cho sơ đồ điện, nước và nội thật là các bản vẽ chi tiết hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, các trang trí nội thất. Các bản vẽ cho hệ thống điện nước cần phải hoàn thành trước khi đổ móng tầng đầu tiên, nhưng tốt nhất là hoàng thành trước khi công trình khởi công. Bản vẽ nội thất thiết kế 3D có thể hoàn tất chậm nhất là khi công trình đã xong phần thô và bắt đầu vào hoàn thiện.

2, Thiết kế bản vẽ cho kết cấu thiết kế nhà phố giá rẻ

Thiết kế bản vẽ kết cấu trong thiết kế nhà phố giá rẻ là bản vẽ cấu tạo của dầm, sàn, cột và móng của ngôi nhà. Đây là những chi tiết vô cùng quan trọng giúp căn nhà xây lên kiên cố và bền vững.

 

3, Thủ tục xin cấp phép xây dựng khi thiết kế nhà phố giá rẻ

Xin cấp phép xây dựng cần thực hiện ngay khi thống nhất bản vẽ kiến trúc căn nhà. Thời gian cấp phép xây dựng tối đa là 15 ngày làm việc. Thông tin này đã được quy định cụ thể trong luật xây dựng.

4, Kí hợp đồng thi công thiết kế nhà phố giá rẻ

Sau khi lựa chọn được nhà thầu, chủ nhà nên nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết thi công. Đặc biệt cần lưu ý: tiến độ trong thi công, chất lượng vật tư, giá trị của hợp đồng, tiến độ thanh toán, các điều khoản có thể phát sinh, chế độ giám sát, điều khoản phạt vi phạm hợp đồng…

5, Kiểm tra các bản vẽ thiết kế nhà phố giá rẻ

Sau khi đã được cấp phép xây dựng, bạn cần kiểm tra đối chiếu 1 lần cuối bản vẽ đã được cấp phép so với bản vẽ dự kiến sẽ thi công. Một số trường hợp nếu bản vẽ bị sai khác với bản vẽ được cấp phép thì kiểm tra lại và điều chỉnh cho hợp lệ.

6, Thông báo khởi công thiết kế nhà phố giá rẻ

Thông báo khởi công sau khi khi bản thiết kế nhà phố giá rẻ được chấp nhận đến cơ quan Phường nơi mà bạn muốn xây nhà để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật. Thông báo đến các gia đình lân cận về việc bạn xây nhà để họ có sự chuẩn bị. Trong giai đoạn này nhà được xây dựng trên đất trống thì cần chuẩn bị thêm thủ tục xin cấp điện và cấp nước.

7, Khởi công thi công công trình thiết kế nhà phố giá rẻ

 Sau khi bản vẽ thiết kế nhà phố giá rẻ được chấp nhận, hoạt động thi công được thực hiện ta tiến hành chọn ngày khởi công.

8, Tìm và mua vật tư thiết kế nhà phố giá rẻ

Việc mua sắm các vật tư có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng nên gia đình có thể bắt đầu tìm các cửa hàng cung ứng vật tư hoàn thiện, nơi trang trí nội thất ngay từ thời điểm ban đầu.

9, Ghi nhận lại hiện trạng của các công trình lân cận thiết kế nhà phố giá rẻ

Việc ghi nhận lại hiện trạng của các công trình lân cận cần được thực hiện trước khi tiến hành xây dựng để đề phòng khi xây nhà làm ảnh hưởng xấu đến kết cấu công trình của các nhà lân cận thì 2 bên sẽ dễ thỏa thuận và làm rõ nguyên nhân để khắc phục.

10, Thi công xây dựng cho phần thô thiết kế nhà phố giá rẻ

Trong giai đoạn thi công này nhà thầu sẽ chủ yếu thi công lkết cấu nhà gồm: làm móng, làm hệ thống thoát nước, đổ bê tông cho các cột, đổ dầm, làm sàn, xây tường, chống thấm…

11, Thi công các việc cần hoàn thiện thiết kế nhà phố giá rẻ

Thi công các công việc cần hoàn thiện gồm: sơn, ốp lát, lắp thiết bị vệ sinh, lắp hệ thống điện, làm trần, ốp đá, làm sàn gỗ, giấy dán tường…

12, Giám sát thiết kế nhà phố giá rẻ

Việc giám sát và tiến hành nghiệm thu cần được thực hiện trong toàn bộ các quá trình thi công xây dựng công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật của căn nhà.

13, Hoàn thành và bàn giao công trình nhà phố giá rẻ

Khi toàn bộ quá trình xây nhà đã hoàn tất, chủ nhà cần thực hiện kiểm tra, nghiệm thu hoàn thành công trình. Ngoài ra, chủ nhà còn nên thực hiện các thủ tục hoàn công nhà để có thể được cấp sổ hồng cho toàn bộ khu đất đang được xây dựng.

Trên đây là các bước thường phải trải qua khi thiết kế nhà phố giá rẻ. Thực hiện đúng yêu cầu các bước trên sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp mà giá thành rất phải chăng.

Các bài khác
Tin tức - sự kiện
THỦ TỤC CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA BÁN
THỦ TỤC CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA BÁN Lưu ý: Các trường hợp không phải đóng thuế trước bạ: - Tặng cho giữa cha, mẹ,...
 DỊCH VỤ HỢP THỨC HÓA NHÀ + ĐẤT
DỊCH VỤ HỢP THỨC HÓA NHÀ + ĐẤT Hợp thức hoá nhà đất hay còn gọi là làm sổ hồng, sổ đỏ. Là thủ tục hành...
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY Một ngôi nhà đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, từ kiến trúc tổng thể...
THỦ TỤC XÂY NHÀ
THỦ TỤC XÂY NHÀ Trong những năm gần đây, Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế An Phước Lộc đã tham gia...
XÂY NHÀ BẾP HỢP PHONG THỦY
XÂY NHÀ BẾP HỢP PHONG THỦY Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ...
NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN XÂY NHÀ
NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN XÂY NHÀ Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham...
DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ
DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ Hồ sơ xin xác nhận công trình hoàn công (thủ tục hoàn công) gồm các thành phần...
BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ
BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ BẢNG CHUẨN LOẠI VẬT TƯ ÁP DỤNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH :Sắt thép, Sắt xà gồ mái....
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG Trước khi khởi công xây dựng công trình, việc phải có giấy phép xây dựng là điều...
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY NHÀ Chắc hẳn trong số quý vị ai cũng đang lo lắng cho căn nhà của mình trước khi xây...
BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI Xây dựng nhà là 1 trong những việc hệ trọng của đời người, ngôi nhà không hẳn...
BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ
BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ Bảng giá thi công sẽ được cập nhật thường xuyên treng website của Công Ty Thiết...
Đối tác
© Copyright 2016 AN PHUOC LOC. All right reserved. Design by Doctorweb.vn